Bé gái rơi khỏi ôtô, mẹ vẫn lái xe đi tiếp
Bé gái rơi khỏi ôtô, mẹ vẫn lái xe đi tiếp

Bé gái rơi khỏi ôtô, mẹ vẫn lái xe đi tiếp

August 3, 2022
0 Comments

Từ cửa sau bên trái của ôtô đang chờ rẽ trái, bé gái rơi ngã úp mặt xuống đường nhưng chiếc xe sau đó vẫn chạy tiếp.

Tình huống giao thông: Tại ngã tư thuộc quận Ngân Châu, thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, một ôtô con màu trắng chờ đèn tín hiệu để rẽ trái, hôm 30/7. Từ cửa sổ bên trái, một bé gái khoảng 4-5 tuổi thò người ra ngoài và rơi ngã ra đường. Nhưng tài xế dường như không nhận thấy chuyện gì đã xảy ra và vẫn lái xe đi tiếp.

Ngay sau đó, một ôtô ở làn bên trái từ từ chuyển sang làn bên phải và dừng lại ngay trên vạch kẻ phân làn, cách bé gái vài mét và tạo thành một rào chắn. Cùng lúc, một số ôtô khác cùng chiều cũng dừng lại và các tài xế bước xuống, chạy về phía đứa trẻ. Một người đàn ông bế bé gái sang phía lề đường trong khi người khác gọi điện cho cảnh sát.

Ít phút sau, người mẹ nhận thấy con mình không còn trên xe nên gọi cho cảnh sát và được thông báo về sự việc. Người phụ này lái xe trở lại ngã tư và nhận lại con. Theo 163, bé gái chỉ bị vài vết trầy xước.

Kỹ năng cần nhớ: Khi chở theo trẻ em trên ôtô, luôn đảm bảo những yếu tố an toàn như cho trẻ ngồi ghế riêng hoặc thắt dây an toàn, chốt khóa trẻ em ở cửa xe cũng như chốt cửa kính. Với trẻ hiếu động, các bé có thể hạ kính, thò tay hay thò đầu ra ngoài nghịch, thậm chí mở cửa khi xe đang chạy, dẫn tới những nguy cơ khó lường. Người lớn cũng nên thường xuyên quan sát, trò chuyện với trẻ để trẻ không táy máy việc khác.

Add a comment

Your email address will not be published.

Categories

Recent Posts

About us

John Hendricks
Blog Editor
We went down the lane, by the body of the man in black, sodden now from the overnight hail, and broke into the woods..
Copyright by John Le © 2022. All rights reserved.